โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งกรณีศึกษาเพื่อนำเสนอในการประชุมสั มมนากรณีศึกษาระดับนานาชาติสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ประจำปี 2560การพัฒนาและเพิ่มพีนทักษะในการจัดทำกรณีศึกษาให้กับอาจารย์ของสถาบันเพื่อพัฒนาแนวทางการจัดการศึกษาของสถาบันไปสู่การเรียนการสอนโดยใช้กรณีศึกษาเป็นหลักเพื่อดำเนินการเผยแพร่กรณีศึกษากรณีอาจารย์ของสถาบันจัดทำขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีศึกษาในบริบทของไทยออกออกสู่สาธารณะชนระดับนานาชาติ สร้างบรรยากาศทางวิชาการ จากสถาบันต่างๆ ทั่วประเทศ | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 สิงหาคม 2560 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3494 คน

ในวันศุกร์ ที่ 8 กันยายน 2560

ณ  สสถาบันบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์

>> รายละเอียดเพิ่มเติม