โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรหัสนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 พฤษภาคม 2559 โดย ศักดิ์สิทธิ์ เป็งอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3916 คน

แจ้งประกาศรหัสนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 ทุกเขตพื้นที่  คลิ๊กที่นี่

เพื่อใช้ดำเนินการบันทึกประวัตินักศึกษา ใช้รหัสนักศึกษาเป็น Username   และ เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน เป็น Password

อนึ่งสำหรับนักศึกษา กลุ่ม 477  วท.บ.วิทยาการคอมพิวเตอร์  เขตพื้นที่น่าน มีการปรับแก้ไขรหัสนักศึกษาใหม่ ซึ่งจะต่างจากเดิมตามบัตรลงทะเบียน  ให้นักศึกษาใช้รหัสตามประกาศรหัสนักศึกษาใหม่ นี้