โลโก้เว็บไซต์ 2021-12-10 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-12-10

ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษา คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา ได้รับ “ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2021” จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.)
ศุกร์ 10 ธันวาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

ขอแสดงความยินดีกับ นายกิตติกร โนราช นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2021” (Quality Youths Scholarship of The Year 2021) จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1