โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-12 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-11-12

มทร.ล้านนา จัดโครงการส่งเสริมกระบวนการคิดเชิงออกแบบ Design Thinking พัฒนาบุคลากรให้เป็น Design Thinking Facilitator
พฤหัสบดี 12 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.ล้านนา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Design Thinking Facilitator ให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการคิดเชิงออกแบบ  Design Thinking พัฒนาบุคลากรให้เป็น Design Thinking Facilitator และส่งเสริมให้บุคลากรประยุกต์ใช้ Design Thinking ในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนและหลักสูตรให้มีความเหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน  โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี เป็นประธานเปิดง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1