โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-12 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-02-12

อังคาร 12 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 งานวิเทศสัมพันธ์ มทร.ล้านนา จัดการประชุมร่วมกับคณะผู้แทนจาก Guilin Tourism University (GUT) สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 อาคารอำนวยการ ซึ่งผู้แทนประกอบด้วย 1. Professor Zhang XianChun, Dean of Belt and Road International School 2. Pan JunYang, Executive Dean of Belt and Road International School     >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3