โลโก้เว็บไซต์ เชิญรับชมรายการออนไลน์ชุมชนกับพัฒนาพันธุ์พืช | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 สิงหาคม 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 5535 คน

สถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตร (สท.)  ขอเชิญรับชมรายการออนไลน์ "ชุมชน" กับพัฒนา "พันธุ์พืชพื้นเมืองด้วยความรู้"AGRITEC Live วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2564  เวลา 19.30น. เป็นต้นไป โดยพูดคุยกับ รศ.ดร.จานุลักษณ์ ขนบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้เชี่ยวชาญการปรับปรุงพันธุ์พืช และคุณฑิฆัมพร กองสอน ประธานวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์ตำบลบัวใหญ่ อ.นาน้อย จ.น่าน และผู้จัดการเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์น่าน กับการอนุรักษ์และพัฒนาพันธุ์พืชพื้นเมืองอย่าง "ฟักทองไข่เน่า" ให้คงอยู่อย่างมีคุณค่าและมูลค่า โดยมีชุมชนเป็นเจ้าของพันธุ์  รับชมทาง Facebook fanpage สถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตร (สท.) และ YouTube AGRITEC Channel