โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นต่อการปรับปรุงผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม มทร.ล้านนา | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 มีนาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4799 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา  ขอเชิญชวนบุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา ทุกท่าน ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อการปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำดื่มของมหาวิทยาลัยฯ โดยสามารถร่วมแสดงความคิดเห็นได้ที่ Shorturl.at/hrFJ9 หรือ QR Code นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา โทร. 053-266516 ต่อ 1058