โลโก้เว็บไซต์ ประกาศเปลี่ยนแปลงกำหนดการสอบปลายภาค ภาค 2/2561 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 มีนาคม 2562 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 3354 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้่านนา เรื่อง เปลี่ยนแปลงกำหนดการสอบปลายภาค ภาคการศึกษาที่ 2/2561

>>คลิกดาวน์โหลดเอกสาร