โลโก้เว็บไซต์ 2022-11-08 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-11-08

มทร.ล้านนา ครอง อันดับ 3 สถาบันการศึกษาที่มีอัตราชำระหนี้ดีที่สุดของประเทศ
อังคาร 8 พฤศจิกายน 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

ตามที่กองทุนกุ้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) ได้ประกาศรายชื่อสถาบันการศึกษาที่มีอัตราชำระหนี้ดีที่สุด 25 อันดับแรกของประเทศ โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาอยู่ในลำดับที่ 3 ขแงประเทศ          ประธานรัฐสภาส่งสารแสดงความชื่นชมและให้กำลังใจ ความว่า  “ผมขอแสดงความชื่นชมท่านอธิการบดีและบุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1