โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-30 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-10-30

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2565 ณ วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร เชียงใหม่
อาทิตย์ 30 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00 น. พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐินให้ คุณกุลประภัสสร พัชรพงศ์สุข นายกสมาคมสตรีสัมพันธ์ นำไปถวายยัง ณ อาคารปฏิบัติธรรม ออป. วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี พระกิตติวิมล (อัมพร กตปุญฺโญ) เจ้าอาวาสวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร  เป็นองค์รับผ้าพระกฐินตามความเห็นชอบในที่ประชุมสงฆ์            ในการนี้ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1