โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-22 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-08-22

จันทร์ 22 สิงหาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาหลักสูตรโมดูลอาชีพ (Modular System) ในวันที่ 31 สิงหาคม 2565 ผ่านช่องทางออนไลน์ Zoom meeting เสวนาร่วมในหัวข้อ"การออกแบบโมดูลการเรียนรู้ และการออกแบบโมดูล การเรียนรู้ที่เชื่อมโยงกับหลักสูตรปกติ" โดยวิทยากร รศ.ดร.สุมาลี ชัยเจริญ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และรศ.ดร.จารุณี ซ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1