โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-20 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-07-20

แจ้งนักศึกษาใหม่ รหัส 65 ถ่ายภาพทำบัตรนักศึกษา(เพิ่มเติม)
พุธ 20 กรกฎาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

กลุ่มงานรับนักศึกษาใหม่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท.) ได้ดำเนินการถ่ายภาพนักศึกษาใหม่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 เพื่อจัดทำบัตรนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 7-8 กรกฏาคม 2565 ที่ผ่านมา  ซึ่งยังมีนักศึกษาบางส่วนที่ยังไม่ได้ดำเนินการดังกล่าวให้ครับถ้วนตามกระบวนการ สวท. จึงขอประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาเข้ารับการถ่ายภาพเพิ่มเติม โดยต้องแสดงบัตรนักศึกษาชั่วคราว ตามกำหนดการวันเวลาและสถานที่ดังรายละเอียดแนบท้ายข่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2