โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-04 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-03-04

ประชาสัมพันธ์การประกวดโครงงาน ค้นคว้าอิสระระดับปริญญาตรี สาขาวิชาฟิสิกส์ ครั้งที่ 14
ศุกร์ 4 มีนาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบริการ

สมาคมฟิสิกส์ไทยร่วมกับ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประชาสัมพันธ์การประกวดโครงงาน“ค้นคว้าอิสระระดับปริญญาตรี สาขาวิชาฟิสิกส์ ครั้งที่ 14" ในงานประชุมวิชาการ Siam Physics Congress 2022 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์  โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่>>>    >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1