โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-15 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-07-15

มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมการแข่งขันทักษะทางสถาปัตยกรรม ประจำปี 2563
พุธ 15 กรกฎาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

หลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมสาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ขอเชิญร่วมโครงการประกวดแข่งขันทักษาะทางสถาปัตยกรรม เพื่อกระตุ้นความนใจและเสริมสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาและเพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชาเตรีมมสถาปัตยกรรมศาสตร์ มีประสบการณ์ในการแข่งขัน และเรียนรู้การทำงานเป็นกลุ่ม จากการจัดการแข่งขัน ตลอดจนสามารถนำประสบการณ์จากการแข่งขันไปต่อยอดการศึกษาในระดับที่สูงขึ้นโดยมีรายละเอียดดังนี้ - ผู้เข้าร่วมกิจกรรมส่งผลงานและใบสมัคร ณ ห้อง 305 อาคาร เอส 2 มทร.ล้านนา หรือส่งพัสดุแบบลงทะเบียน ถึง หลักสูตรเต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2