โลโก้เว็บไซต์ 2017-06-15 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-06-15

สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ร่วมกับภาคีเครือข่าย แถลงข่าวการจัดงาน เกษตรสร้างสรรค์ คนลำปางไม่ทิ้งกัน
พฤหัสบดี 15 มิถุนายน 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2560 ผศ.ดร.อรุณ โสตถิกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้มอบหมายให้ รศ.ดร.ชิติ ศรีตนทิพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน "เกษตรสร้างสรรค์ คนลำปางไม่ทิ้งกัน" ณ ระหว่างวันที่ 23 - 27 มิถุนายน 2560 ณ เซ็นทรัลพลาซา ลำปาง โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ ให้ผู้บริโภค ผู้ค้า ผู้ประกอบการ มีความสนใจเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ และปลอดภัย โดยกิจกรรมภายในงานจะมีการแสดงและจำหน่ายสินค้าเกษตรคุณภาพปลอดภัย จำนวนไม่น้อยกว่า 70 คูหา ได้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1