โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศนโยบายคุณธรรมมุ่งสู่องค์กรที่มีความโปร่งใสในการบริหารงาน | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 มีนาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 10354 คน

มทร.ล้านนา ประกาศนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงาน เพื่อส่งเสริมการบริหารราชการแผ่นดินที่มีธรรมาภิบาล และสร้างความเชื่อมันในระบบการบริหารราชการของมหาวิทยาลัย โดย รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ลงนามในประกาศมหาวิทยาลัยเรื่องนโยบายคุณธรรมฯ และเรื่องการแสดงเจตจำนงสุจริต การเสริมสร้างคุณธรรมและความโปร่งในในการบริหารงาน  เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา คลิก Download ประกาศทั้งสองฉบับ