โลโก้เว็บไซต์ เรียนเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ และนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ประจำปี 2560 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 มีนาคม 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 6899 คน

ในวันอาทิตย์ ที่ 30 เมษายน 2560 ณ  อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยปทุมธานี

>> รายละเอียดเพิ่มเติม