โลโก้เว็บไซต์ spot promote - RMUTL 12 Year Anniversary(English Version)  | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 มกราคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2435 คน

spot promote - RMUTL 12 Year Anniversary (English Version)