โลโก้เว็บไซต์ 12 ปีราชมงคลล้านนา ยกระดับความสามารถ ก้าวข้ามผ่านกับดักความยากจนของคนไทย | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 มกราคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 2308 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.)ล้านนา จัดงานยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 12 ปี แห่งการเป็นมหาวิทยาลัยนวัตกรรมซึ่งเป็นที่พึ่งของชุมชน ภายใต้แนวคิด “Local concern Global Solution : Moving Across Middle Income Trap  Border Through Human Resource  Capacity  Building”

เชิญร่วมงาน 12 ปี มทร.ล้านนา