โลโก้เว็บไซต์ การรับนักศึกษาพิการ ปีการศึกษา 2566 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 พฤศจิกายน 2565 โดย จัตวา บุญตรง จำนวนผู้เข้าชม 4619 คน

ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องการรับนักศึกษาพิการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2566 กดคลิกที่นี่