โลโก้เว็บไซต์ แจ้งนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ชั้นปีที่ 2-4 ให้มาติดต่อรับบัตรประจำตัวนักศึกษา | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 มีนาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 6260 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมคล(มทร.)ล้านนา ร่วมกับ บมจ.ธนาคารกรุงไทย สาขาสุเทพ จะทำการส่งมอบบัตรประจำตัวนักศึกษาในรูปแบบบัตร ATM ระหว่างวันที่ 3 – 5 มีนาคม พ.ศ.2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 น. โดยได้มีการนำรถ KTB on the move มาให้บริการเพื่อความสะดวกรวดเร็ว บริเวณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนรวม จึงประกาศแจ้งให้นักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ชั้นปีที่ 2- 4 ให้มาติดต่อรับบัตรนักศึกษาในวันและเวลาดังกล่าว