โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-11 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-10-11

อังคาร 11 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนาน่าน ร่วมกับ ซีพีน่าน จัดกิจกรรมกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) หัวข้อการใช้ประโยชน์จากพลังงานสะอาด (Green Energy) มุ่งปลูกฝังแนวคิดเยาวชนไทย ควบคู่กับการมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน           มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาน่าน ร่วมกับ สำนักงานด้านความยั่งยืนและพัฒนาชุมชน จ.น่าน เครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดกิจกรรมกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1