โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-17 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-03-17

นศ.เตรียมสถาปัตย์ฯ มทร.ล้านนา ได้รับรางวัลการประกวดแนวคิดการออกแบบ “ซุ้มจำหน่ายสินค้า
พฤหัสบดี 17 มีนาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

วันที่ 14 มีนาคม 2565 หลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ได้ส่งตัวแทนนนักศึกษา เข้าร่วมการประกวดแนวคิดในการออกแบบสถาปัตยกรรม (ในรูปแบบออนไลน์) ในหัวข้อ "ออกแบบซุ้มจำหน่ายสินค้า" ระดับ ปวช. “งานสถาปนิกทักษิณ’65” เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถในการออกแบบทางสถาปัตยกรรมโดยใช้ทักษะความรู้จากการเรียนในห้องเรียนไปต่อยอดสู่การออกแบบเชิงสร้างสรรค์  ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1