โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-25 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-10-25

ขอเชิญบุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมอบรมการใช้บริการฐานข้อมูลห้องสมุดและฐานข้อมูลอ้างอิงงานวิจัย
อังคาร 25 ตุลาคม 2559 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวอบรม/เสวนา

ขอเชิญ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมอบรมการใช้บริการฐานข้อมูลห้องสมุดและฐานข้อมูลอ้างอิงงานวิจัยวัน พุธ ที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๕.๐๐ -๑๗.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติการ VIRTUAL DESKTOP LAB ๑ ชั้น 1 อาคารห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  (สำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วมจะได้รับ ActiveCodeเข้าร่วมกิจกรรมด้วย...)จะมีการจัดอบรมทุกวันพุธ คาบกิจกรรม เวลา เวลา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1