โลโก้เว็บไซต์ 2016-08-26 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-08-26

ขอเชิญร่วมโครงการปฏิบัติธรรมพัฒนาจิตถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 11
ศุกร์ 26 สิงหาคม 2559 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ทุกท่าน เข้าร่วมโครงการปฏิบัติธรรมพัฒนาจิตถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 2 - 4 กันยายน 2559 ณ หอประชุมราชมงคลบ้านกร่าง 50 ปี มทร.ล้านนา พิษณุโลก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตลอดจนการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1