โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้นสายสนับสนุน | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 กรกฎาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 6352 คน

วันที่ 26 กรกฏาคม 2560  ผศ.สุภัทรา ปานสุวรรณจิตร์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้น สายสนับสนุน ซึ่งจัดโดยกองบริหารงานบุคคล ในระหว่างวันที่ 26-27 กรกฏาคม 2560 ณ สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่ เพื่อเพิ่มศักยภาพของบุคลากรในกระบวนการทำงาน ตลอดจนให้ความรู้ถึงแนวทางการก้าวเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก รศ.สุรชัย ขวัญเมือง ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารบุคคล เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ  "การจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน Work Manual ด้วยการจัดการความรู้ เพื่อพัฒนาความก้าวหน้าในสายงานของสายสนับสนุน" โดยมีบุคลากรสายสนับสนุนจาก มทร.ล้านนา ส่วนกลาง และจากพื้นที่เข้ารวมในโครงการจำนวนกว่า 100 คน