โลโก้เว็บไซต์ ผู้แทน 9 ราชมงคล ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 กรกฎาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3587 คน

วันที่ 29 มิถุนายน 2560  รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา ได้มอบหมายให้ ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ  รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ผศ.มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีด้านบริหาร ผศ.ชนิตา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจฯ ผศ.สมเกียรติ วงศ์พานิช ผอ.สวท. และนายกร จันทรวิโรจน์ ประธานสภาคณาจารย์ เป็นตัวแทนบุคลากรของ มทร.ล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจาก มทร. 8 แห่ง เข้าร่วมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง