โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนส่งบทความวิจัยเพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการระดับชาติ “มศว วิจัย” ครั้งที่ 10 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ 20-21 กรกฎาคม 2560 ณ อาคารนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีนครินทณ์วิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพมหานคร

>> รายละเอียดเพิ่มเติม