โลโก้เว็บไซต์ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา เปิดบ้านต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มทร.ตะวันออก | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 มกราคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2786 คน

วันที่ 13 มกราคม 2560 ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนา นักศึกษา มทร.ล้านนา และบุคลากรด้านกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับ นางสาวนุสรา หนูกลัด ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ด้านกิจกรรมนักศึกษา มทร.ตะวันออก   ในโอกาสเดินทางเข้าศึกษาดูงานด้านกิจการนักศึก มทร.ล้านนา ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา

สำหรับกองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา มีพันธกิจหลักในการสร้างบัณฑิตที่มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ ส่งเสริมและสนับสนุนโครงการ/กิจกรรมที่เอื้อต่อการเสริมสร้างพัฒนาการทุกด้านให้สอดคล้องกับเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา  ตลอดจนจัดระบบการพัฒนานักศึกษา การให้บริการ  สวัสดิการ  และจัดสภาพแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาตนเองได้อย่างเต็มศักยภาพในทุกด้านบนพื้นฐานข้อมูลและงานวิจัย และสนับสนุน โครงการ/กิจกรรม ต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดเครือข่ายความร่วมมือแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในงานกิจการนักศึกษา ทั้งระดับภูมิภาค ระดับชาติ และนานาชาติ