โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา น่าน นำเสนอความหลากหลายทางชีวภาพของปลาในลุ่มน้ำน่าน ผ่านรายการ Animals Speak | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ผศ.อมรชัย ล้อทองคำ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน นำเสนอผลงานในการสำรวจความหลากหลายชนิดปลาในแม่น้ำว้า ผ่านรายการ