โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน เชื่อมสัมพันธ์บุคลากร เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2566 | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 ธันวาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2301 คน

วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 เวลา 13.00 น. มทร.ล้านนา น่าน จัดแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีแก่บุคลากร มทร.ล้านนา น่าน เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2566

มีการแข่งขันกีฬาหลายประเภท จากทีมกีฬาสีน้ำตาลและสีเหลือง ทั้งกีฬาลิงอุ้มแตง , วิ่งมะนาว , วิ่งกระสอบ , ตีคี , แชร์บอลลอดถ้ำ , ปิดตาตีปี๊บ และชักกะเย่อ นำการแข่งขันโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน สร้างความสนุกสนานและสามัคคีแด่อาจารย์และบุคลากรอย่างถ้วนหน้า ร่วมแรงแข่งขันกีฬาอย่างเป็นกันเอง ครื้นเครงเฮฮาเชียร์กีฬาพาเพลิน