โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา รับมอบทุนสนับสนุนการศึกษาและกิจกรรมของนักศึกษา | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 กันยายน 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 2117 คน

วันที่ 5 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับมอบทุนสนับสนุนการศึกษาและกิจกรรมของนักศึกษา จากสำนักงานประกันภัย วี ไอ พี โดยนางสาวสิรินทร์นิชา  วิทยธนันธร  จำนวนหนึ่งแสนสี่หมื่นบาท เพื่อที่มหาวิทยาลัยจะได้นำไปสนับสนุนการจัดกิจกรรมและสมทบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาในทุกเขตพื้นที่การศึกษาต่อไป