โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ประชุมการบริหารงานฟาร์ม และส่วนงานที่เกี่ยวข้อง วันที่ 7 เม.ย. 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารอำนวยการ | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 เมษายน 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2505 คน

วันที่ 7 เม.ย. 2565 เวลา 13.30 น. ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน เป็นประธานการประชุมการบริหารงานฟาร์ม และส่วนงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการดำเนินงานด้านต่างๆของงานฟาร์ม โดยมี รศ.ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ , นางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารน่าน หัวหน้าส่วนงาน และหัวหน้างานฟาร์มต่างๆ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารอำนวยการ

เพิ่มเติม : ประชุมการบริหารงานฟาร์ม และส่วนงานที่เกี่ยวข้อง วันที่ 7 เม.ย. 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารอำนวยการ