โลโก้เว็บไซต์ ชุดวิดีทัศน์ ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมปรับเปลี่ยน สู่ความยั่งยืนของไทยเเละโลกเรา (SDGS) | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 เมษายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 14877 คน

ชุดวีดิทัศน์ SDGs “ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมปรับเปลี่ยน สู่ความยั่งยืนของไทยและโลกเรา” โดย สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

ชุดวีดิทัศน์เสริมสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับ SDGs (Sustainable Development Goals: SDGs) ภายใต้แนวคิด “ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมปรับเปลี่ยน สู่ความยั่งยืนของไทยและโลกเรา” เพื่อสนับสนุนการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนได้ร่วมกันขับเคลื่อนประเทศไทย (Thailand's SDG Roadmap) ให้พัฒนาประเทศไปอย่างยั่งยืนตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ จัดทำโดย สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ มีจำนวน 8 ตอน ดังนี้

ดาวน์โหลด ชุดวีดีทัศน์ ได้ที่นี่ คลิก!!

YouTube Channel: คลิก!!

หรือสแกน QR Code

Scan Me