โลโก้เว็บไซต์ ปชส. มทร.ล้านนา เดินสายสวัสดีปีใหม่พร้อมมอบผลิตข้าวอินทรีย์ผลงานนักศึกษาแก่สื่อมวลชนเชียงใหม่ | ระบบทะเบียนกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มกราคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3920 คน

วันที่ 20 มกราคม 2564 นางสาวแววดาว  ญาณะ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ พร้อมบุคลากรส่วนงานสื่อสารองค์กรและข่าว กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา เดินทางเข้าพบและอวยพรปีใหม่สื่อมวลชนสำนักต่างๆ  เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และแสดงการขอบคุณที่สื่อมวลชนได้นำเสนอข่าวกิจกรรม ตลอดองค์ความรู้ต่างๆ จากคณาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทั้ง 6 พื้นที่ ออกเผยแพร่สู่สาธารณะชนอย่างต่อเนื่อง และในโอกาสเดียวกันนี้ได้มอบผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องหอมมะลิปลอดภัย ผลงานการศึกษาและวิจัยระบบเกษตรอินทรีย์ ของคณาจารย์และนักศึกษาสาขาพืชศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน ให้กับสื่อมวลชน (สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ข้าวปลอดภัยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณสุมาลี 065-0280689 หรือเพจแผนกงานฟาร์มพืชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน : https://www.facebook.com/PlantScienceFarm )